Hội thảo quốc gia thường niên: Nâng cao năng lực quản lý cập nhật thông tin khoa học – Công nghệ kỹ thuật TTBYT

Trong các ngày 15 và 16 tháng 7 năm 2016, Hội TBYT VN đã tổ chức Hội thảo quốc gia thường niên, lần thứ 10 với tiêu đề:
Nâng cao năng lực quản lý, cập nhật thông tin KH-CN kỹ thuật TTBYT tại thành phố Đà Nẵng.

Hơn 200 đại biểu bao gồm: Đại diện lãnh đạo một số bệnh viện TƯ, bệnh viện đa khoa tỉnh, các chuyên gia kỹ thuật TBYT, các trường đào tạo, viện nghiên cứu chuyên ngành kỹ thuật TBYT, một số Hội nghề nhiệp vàTrưởng phòng Vật tư – TTBYT của các bệnh viện Trung ương, Bệnh viên đa khoa các tỉnh, Thành phố đã tham đự Hội thảo. PGS. TS. Phạm Lê Tuấn Thứ trưởng Bộ Y tế, cùng lãnh đạo văn phòng, vụ TTB-CTYT, cục QL KCB, Vụ KH-TC, Vụ TCCB, TT TĐKT, BHY. Ts. Phạm Văn Tân PCT-TTK Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam, Gs.Ts. Anh hùng LĐ Bùi Đức Phú PCT tổng hội Y Việt Nam, GĐ bênh viện Trung ương Huế đã tham dự và chỉ đạo Hội thảo.

Trong 2 ngày Hội Thảo: 18 báo cáo KH-CN kỹ thuật TBYT và những ứng dụng lâm sàng với các TBYT công nghệ cao đã được trình bày bởi các Gs., PGs., các chuyên gia kỹ thuât của các nhà Sản xuất TTBYT có uy tín trên thế giới và chuyên gia sản phẩm TBYT của các nhà cung cấp TTBYT.

14 gian hàng của các nhà cung cấp TTBYT tại Việt Nam đã tham gia trưng bày các hệ thống TBYT mới nhất đã được giới thiệu tại Hội thảo.
Với hoạt động: Vận động tài trợ TTBYT cho những cở sở y tế còn thiếu TTBYT thiết yếu, năm nay là lần thứ 3 Hội TBYT VN đã vận động và trao quà cho Bệnh viện huyện Đông Giang, Tỉnh Quảng nam. Quà tặng gồm: 01 máy tạo Oxy cá nhân, 2 máy Monitor 5 thông số và 1 thiết bi Vật lý trị liệu(Do các Công ty: Việt Thái, DCA và Nhất Minh tài trợ)

Nhân dịp này Hội TBYT VN đã đề nghị Bộ Y tế cấp bằng khen cho Công ty TNHH Johnson&Johnson Việt Nam, Hội TBYT VN tặng Giấy khen và biểu trưng cho 20 nhà tài trợ chiến lược, đã đồng hành cùng Hội TBYTVN trong các hoạt động vì cộng đồng.

Một số hình ảnh hội thảo: