VG Healthcare ra mắt sản phẩm mới khẩu trang quai mềm không đau tai VG Soft Mask tại Hội chợ thương mại Quốc tế Việt Nam 2022

VG Healthcare vinh dự là một trong 410 gian hàng có mặt tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 31. Trong chương trình, VG Healthcare đã giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm mới VG Soft Mask với quai tai siêu mềm không đau tai khiến người tiêu dùng thích thú

Trải qua hơn 2 năm phát triển, VG Healthcare đã và đang gây dựng được uy tín với khách hàng bằng nhiều sản phẩm khẩu trang cao cấp đạt chuẩn Mỹ & châu Âu như VG95, VG Pro Mask, VG KID….Để tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm phù hợp với nhu cầu cùng chất lượng đảm bảo, VG Healthcare đã không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời dòng sản phẩm mới VG Soft Mask với quai tai bản rộng siêu mềm, giúp người tiêu dùng luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, không bị đau tai dù sử dụng trong thời gian dài.

VG Healthcare giới thiệu sản phẩm VG Soft Mask tại chương trình Vietnam Expo 2022

Các khách hàng vô cùng thích thú với các sản phẩm khẩu trang của VG Healthcare, đặc biệt là dòng khẩu trang quai mềm không đau tai

Khẩu trang VG Soft Mask có thiết kế 4 lớp với đầy đủ các chức năng của một chiếc khẩu trang y tế như kháng giọt bắn; có lớp vi lọc lọc sạch tới 95% các loại vi khuẩn, virus và bụi mịn; nẹp mũi chắc chắn, ôm sát giúp khả năng định hình được tốt hơn, tránh hiện tượng hơi thở làm mờ mắt kính. Điểm đặc biệt của sản phẩm này đến từ chiếc quai đeo có kích thước bề ngang lớn và vô cùng mềm mại trong khi vẫn đảm bảo độ co giãn, chắc chắn và không dễ bị đứt trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm VG Soft Mask với quai mềm siêu êm ái là bảo bối giúp người dùng tránh khỏi tình trạng đau nhức tai

Nhiều khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm đã nhận xét “Đeo như không đeo”. Nhờ thiết kế tối ưu nên chiếc khẩu trang này có độ thông thoáng cao, không gây bí bách. Bên cạnh đó, lớp trong cùng của VG Soft Mask cũng tạo ra sự khác biệt với nhiều dòng sản phẩm trên thị trường nhờ mềm mại hơn, khả năng thấm hút mồ hôi và hơi nước khi nói chuyện, giúp giảm tình trạng nổi mụn tại các vùng da đeo khẩu trang.

VG Soft Mask có cấu tạo 4 lớp, đặc biệt có lớp trong cùng mềm mại, thấm hút mồ hôi giúp bảo vệ làn da khỏi tình trạng nổi mụn

Trong bối cảnh hiện nay, việc tiếp tục đeo khẩu trang không chỉ giúp phòng chống dịch bệnh COVID-19 mà còn giúp mọi người bảo vệ hệ hô hấp trước những tác nhân gây hại như bụi mịn, khói thuốc,…Tiếp tục đeo khẩu trang là biện pháp có chi phí không lớn nhưng mang lại hiệu quả cao.

Công ty Cổ phần Chăm sóc Sức khỏe VG (VG Healthcare) được xây dựng với mục tiêu trở thành công ty sản xuất và phân phối vật tư, thiết bị và dịch vụ y tế thế hệ mới. Sứ mệnh của VG Healthcare là mang đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao, có hàm lượng trí tuệ và công nghệ hiện đại với chuỗi cung ứng toàn diện.

Nhà máy sản xuất rộng gần 3000m2 của VG Healthcare đã đạt được các chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng bao gồm: ISO 9001:2015 và ISO 13485:2016 – tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng; chứng nhận Phòng sạch (Cleanroom) Cấp độ 100,000: tiêu chuẩn sản xuất dược phẩm; Chứng nhận đăng ký sản xuất sản phẩm khẩu trang với FDA  – Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Website: vghealthcare.vn

Hotline: 0862 070 555
Shopee: shopee.vn/vghealthcare