Công ty thiết bị vật tư y tế của Nga đang muốn tiếp cận thị trường Việt Nam

1.  Công ty TNHH Reper NN Co LTD là nhà sản xuất hàng đầu của Nga các loại kính áp tròng, thủy tinh thể nhân tạo, shunt, mống mắt – là những bộ phận cấy ghép công nghệ cao cho ngành nhãn khoa và phẫu thuật chỉnh hình. Công ty sản xuất một số loại kính áp tròng như: kính áp tròng phi cầu chất lượng cao HD giá rẻ, kính áp tròng quads, kính áp tròng khúc xạ 2 tròng, kính áp tròng haptics phẳng, kính áp tròng hình cầu để phẫu thuật trong trường hợp loạn thị giác mạc. Công ty Reper đã tiếp cận thành công các thị trường châu Âu, trong đó đã có mặt tại thị trường Anh và có chứng chỉ CE của châu Âu đối với các sản phẩm y tế, cũng như chứng chỉ quốc tế ISO 13485.

2. Công ty TNHH ICONLAB chuyên nghiên cứu và sản xuất các bộ phận thay thế composite bên trong cơ thể trên cơ sở các vật liệu công nghệ cao của mình đã được đăng ký bản quyền là Reperen® и Rekost®. Các sản phẩm của Công ty là các bộ phận nhân tạo để cấy ghép dùng trong phẫu thuật, phẫu thuật thần kinh, tai mũi họng, phẫu thuật hàm mặt và xi măng hàn xương đa năng. Công ty ICONLAB đặc biệt chú trọng đến lĩnh vực thoát vị và tập trung chế tạo các vật liệu cấy ghép composite chống co ngót, chống bám dính và có tính ổn định sinh học để tái tạo thoát vị vùng bụng, bẹn, rốn và sau phẫu thuật. Đồng thời, Công ty cũng sẵn sàng cùng với Hiệp hội phẫu thuật Nga và hiệp hội tương tự của Việt Nam tổ chức các buổi hội thảo trực tuyến, khóa học nâng cao về phẫu thuật công nghệ cao dành cho các phẫu thuật viên và các chuyên gia trong ngành của Việt Nam.

Chúng tôi trân trọng và mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp các đơn vị đối tác Việt Nam.

Đầu mối liên hệ phía Cơ quan Đại diện thương mại Nga tại Việt Nam: ông Tsygankov Kirill, Chuyên viên tư vấn Phòng kinh tế, điện thoại: 0936033846, email: torgpredvn@yandex.ru (nói tiếng Việt, tiếng Anh).

Socialist Republic of Vietnam

письмо_REPER_en