Trang chủ Tin tức Tin tức trong ngành Hội thảo quốc gia thường niên: Nâng cao năng lực quản lý cập nhật thông tin khoa học - Công nghệ kỹ thuật TTBYT

Hội thảo quốc gia thường niên: Nâng cao năng lực quản lý cập nhật thông tin khoa học - Công nghệ kỹ thuật TTBYT PDF. In Email
Trong các ngày 15 và 16 tháng 7 năm 2016, Hội TBYT VN đã tổ chức Hội thảo quốc gia thường niên, lần thứ 10 với tiêu đề:
Nâng cao năng lực quản lý, cập nhật thông tin KH-CN kỹ thuật TTBYT tại thành phố Đà Nẵng.

Hơn 200 đại biểu bao gồm: Đại diện lãnh đạo một số bệnh viện TƯ, bệnh viện đa khoa tỉnh, các chuyên gia kỹ thuật TBYT, các trường đào tạo, viện nghiên cứu chuyên ngành kỹ thuật TBYT, một số Hội nghề nhiệp vàTrưởng phòng Vật tư - TTBYT của các bệnh viện Trung ương, Bệnh viên đa khoa các tỉnh, Thành phố đã tham đự Hội thảo. PGS. TS. Phạm Lê Tuấn Thứ trưởng Bộ Y tế, cùng lãnh đạo văn phòng, vụ TTB-CTYT, cục QL KCB, Vụ KH-TC, Vụ TCCB, TT TĐKT, BHY. Ts. Phạm Văn Tân PCT-TTK Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam, Gs.Ts. Anh hùng LĐ Bùi Đức Phú PCT tổng hội Y Việt Nam, GĐ bênh viện Trung ương Huế đã tham dự và chỉ đạo Hội thảo.

Trong 2 ngày Hội Thảo: 18 báo cáo KH-CN kỹ thuật TBYT và những ứng dụng lâm sàng với các TBYT công nghệ cao đã được trình bày bởi các Gs., PGs., các chuyên gia kỹ thuât của các nhà Sản xuất TTBYT có uy tín trên thế giới và chuyên gia sản phẩm TBYT của các nhà cung cấp TTBYT.

14 gian hàng của các nhà cung cấp TTBYT tại Việt Nam đã tham gia trưng bày các hệ thống TBYT mới nhất đã được giới thiệu tại Hội thảo.
Với hoạt động: Vận động tài trợ TTBYT cho những cở sở y tế còn thiếu TTBYT thiết yếu, năm nay là lần thứ 3 Hội TBYT VN đã vận động và trao quà cho Bệnh viện huyện Đông Giang, Tỉnh Quảng nam. Quà tặng gồm: 01 máy tạo Oxy cá nhân, 2 máy Monitor 5 thông số và 1 thiết bi Vật lý trị liệu(Do các Công ty: Việt Thái, DCA và Nhất Minh tài trợ)

Nhân dịp này Hội TBYT VN đã đề nghị Bộ Y tế cấp bằng khen cho Công ty TNHH Johnson&Johnson Việt Nam, Hội TBYT VN tặng Giấy khen và biểu trưng cho 20 nhà tài trợ chiến lược, đã đồng hành cùng Hội TBYTVN trong các hoạt động vì cộng đồng.

Một số hình ảnh hội thảo:


Ông Nguyễn Xuân Bình CT Hội TBYT VN đọc diễn văn Khai mạc HT
PGS. TS. Phạm Lê Tuấn TT Bộ y tế Phát biểu chỉ đạo HT.
TS. Phạm Văn Tân PCT-TTK LHH các Hội KH&KT VN phát biểu tại HT
Ths. Nguyễn Minh Tuấn Vụ trưởng vụ TTB-CTYT trình bày những nội dung chính của NĐ số 36 NĐ-CP về Quán lý TTBYT.Nhóm PV Hoitbyt.vn
 
Tin mới
Tin đã đăng
 
Thành viên mới
Viện nghiên cứu, chế tạo và chuyên giao công nghệ TBYT
Công ty Cổ phần Cơ nhiệt hơi nước
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯƠNG GIA
Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Việt Hàn
Chi hội Trường Kinh tế-Kỹ thuật-Nghiệp vụ Nguyễn Tất Thành
Liên kết website
Ấn phẩm chuyên ngành TBYT và của hội TBYT
Các tác nhân vật lý thường dùng trong vật lý trị liệu
 
Trang thiết bị và công trình y tế
 
Nhà tài trợ
Bảng quảng cáo
Công ty TNHH&TM Việt Thái

Bảng quảng cáo
Công try TNHH TBYT Long Phương

Bảng quảng cáo
Công ty TNHH Nguyên Long

Hiện có 194 khách Trực tuyến
Bản quyền thuộc Hội thiết bị Y tế Việt Nam
Địa chỉ: Số 40 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 04. 3576 5491
Email: info@hoitbyt.vn  /  Website: www.hoitbytvn.vn